3+3คุณแม่มีอาการยังไงบ้างค่ะ

3สัปดา+3คุณแม่มีอาการแพ้ท้องรึอาการอื่นๆบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้6สัปดาห์กับ4วันเริ่มแพ้แล้วค่ะมีอาการคลื่นไส้ อาเจียนบางครั้งค่ะทานอะไรไม่ค่อยได้

ข่วงนี้ก็จะรู้สึกแปลบๆท้องค่ะ และฉี่บ่อย แต่หมอบอกว่าเป็นปกติ มดลูกมีการขยายตัว

บ้านนี้เริ่มแพ้ตอน5w ทรมานมากค่ะ ของที่เคยชอบก็กินไม่ได้ จะอ้วกตลอดเวลา

ปวดท้องปวดหลังพร้อมกันตอนท้อง3เดื่อนมันจะเป็นอะไรไหมค่ะ​

แพ้ตั่งแต่เดือนแรกจนถึง 3เดือนค่ะ จากนั้นก็ไม่มีอาการอะไร

แพ้ตั้งแต่ 3w เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 10w แล้ว ก็ยังแพ้อยู่ 😭😭😭

2y trước

16วีคไปแล้วจะดีขึ้นค่ะ เคยแพ้ตอนท้องแรกสู้ๆๆน่ะค่ะ😊😊

ยังไม่มีอาการพอตรวจเจอตอนประมาณ6วีคมีอาการทันทีเวียนหัว

ทางนี้ จมูกไวต่อกลิ่นแถมปวดหลังบ่อยมากช่วงเดือนแรกค่ะ

3สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้ท้องเลยค่ะ

แพ้ค่ะ บ้านนี้แพ้เลย ปวดท้องน้อยเหมือนเมนจะมาค่ะ