ask ko lang po if may nakaranas din po dito ng 5 week preggy pero everytime po na mag pt ako neg sya

3x na po ako nag pt still negative pa rin

5 Các câu trả lời

pano nyo po nasabi na preggy kayo? kc if delay po mens nyo di ibg sabihin na buntis na agad ang isang babae. maraming factor na pwedeng nakaapekto kaya di pa dumating yong mens. kc po sa experienced ko oct. 18-21 last mens ko.. nov 12 nagpt na ako 2pt positive nov.13,14,15 pt ulit positive lahat.. by now 5weeks pregnant na ako and my symptoms na ako nararamdaman.. mas okay pa transv ka po pra masigurado na buntis kayo..

Ako mga sis. 3weeks po nag paintline n ako and then hangang sa nag 4weeks na malinaw n l macxado..salamat Kay god 🙏

same po tayo 2x nako nag pt pero negative parin 5 weeks nadin po ako.pano kaya yun? thanks po sa sasagot

nakapag pa checkup at ultrasound ka na ba?

nagpacheck-up kana ba mommy?