Fever fever fever

3x na ako nag kaka fever all through out my pregnancy journey. Tapos ngayon tinamaan ako ng UTI. Niresetahan na naman na po ako ng OB, pero on and off pa rin po yung lagnat ko, nag kaka chills sa gabi and sometimes nag vovomit. Meron po ba dyan same ng case ko? Ano po kaya maganda gawin. :((( nahihirapan na po ako. #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

ako nga mi may sipon at masakit Lalamunan pati ulo ko at katawan masakit din. ayaw ko naman uminom bg biogesic nTatakot ako. puro tubig iniinom ko pqra kahit papano maihi ako ng.maihi at mag ok sipon at laLamunan ko .nag aalala naman ako bKa mahawa or mapano c bb elis 27preggy pero cnabi ko kay ob ko kahapon na para ako sisipunin kc nagbabahin ako true txt. tinanong ko cya kung pwd b ako mag hot luya with lemon ok naman dw.anu mi iniinom mo gamot mi s fever mo

2y trước

Yes po mommy. That’s the plan rin naman. Kaka reseta lang rin kasi saakin ng antibiotics yesterday so medyo monitoring mode pa ko. If by tomorrow di pa rin nagiging ok, most likely ER na ito. 😣