#pregnancy

3weeks na kong naggagamot sa uti ko.😭 Ganon pa din mataas pa din.😭😭😭😭😭#advicepls

17 Các câu trả lời

mag buko ka po twing morning pinaka effective po yan tas more on water 8 to 12 glass a day iwas ka din po sa maaalat..

Nag pa urine culture kana po ba? Delikado ang mataas at matagal na uti sa preggy. Baka need mo na iadmit po.

AQ din my u.t.i nde nmn nwawala normal sa buntis kc yn pero nde aq umiinom ng gmot

yung water po damihan mo pa. 3 liters if kaya or even more po mommy.

cranberry juice momsh! yun nag pababa ng uti ko ..

Ginagawa mo pa dn ang bawal kya ganyan

buko juice and water lang po