Normal Lng ba Mamanhid Minsan Ang mga daliri ??

5 Các câu trả lời

same here. aside sa pamamanhid naglolock Po ung left middle finger ko 😅Hindi nya kayang bumalik mag Isa sa dati so need ko pang iangat tlga gamit tong right hand ko. normal lng dw Po Sabi ni ob pero try dw pong lagyn ng folder pra straight dw ung Mula wrist Hanggang fingers. dpt dw Po kpg natutulog Hindi nakafold ung wrist at mga fingers which is di ko nmn Po kya kya tiis2 na lng tlga ilang weeks na lng nmn lalabas na si baby sa biyaya ng Diyos. 🥰

normal lng daw.. and nraranasan ko ngayon yan.. buong kamay.. kapag nghuhugas ako plato, bglang namamanhid.. oh kaya nghwak ng phone saglit bglang namamanhid din.. 😓😓😓

Yes po normal lang po ganyan at mawawala lang po yan pagkatapos manganak po kaya tiis2 lang po muna mii.

same kamay at paa every morning. started 3rd tri

haha ganyan din ako parang nabali pa.nagmamanas