S26 to enfamil gentlease to s26

3mos and 27days Girl S26 gold Hi mga mi!!🥰 FTM here,meron ba dito sainyo na galing sa s26gold to enfamil gentlease tas bumalik sa s26gold? Kasi si LO ko ok naman poop nya nung una nyang try sa s26 kaso pinapapalitan ng pedia nya kase di sya natae ng 3days then nag enfamil gentlease advice ng pedia kaso ayaw dedein ni LO halos di nya nauubos yung 1oz. Eto ngayon nag s26 sya ulet binalik ko kaso wattery yung poop nya (3-4, 4-5 everyday)Hays kaistress. Baka may same scenario sakin. Paadvice naman mga mi

4 Các câu trả lời

Normal po na yung poop niya is nag iiba since nag a adjust yung tummy niya sa new formul. Same tayo from s26 gold - enfamil, now babalik ko na naman sa gold kasi 3-4 months stick yung weight niya sa 6kg.

mi try mo similac tummicare, ung maliit muna bilhin mo. From similac to enfamil gentlease to similac tummicare si lo, ok naman poop nya. Ayaw nya din sa enfamil

Same po sa baby ko. Naka nutramigen po kasi sya now magtatransition na po sana sa NAN kaya lang naging watery din po poop nya. 🥲

Mix feeding po ako mga mi