Sino po dito team march 2023 . Im 3 Months maliit parin ang tiyan 😁

3months here .

28 Các câu trả lời

me po mamshie team march 2023 din po ako ngayon 10weeks and 2days po ako yung tiyan ko parang biLbiL lang pero pag busog bagong kaen bloated ang tiyan chaka lang naumbok may time siya na maumbok pero pag umaga naman pag gising ko parang wala lang tiyan ko bilbil lang kayu mamshie anu mga na eexperience niyo team march 2023🙂

Duedate March 2023 din . 10w5D today :) kaso hirap ngayong 1st trimester wala ako gana kumaen pinipilit ko lng para makainom ng gamot . Ganun dn ba kau? Imagine from 61kls down to 54kls. hays

akin mi literal na bilbil as in wala talaga umbok, malambot lang tyan ko. worry much na naman ako kasi parang hindi lumalaki. nakakaparanoid sobra ganito pala ang feeling.

2y trước

same mhieee

same tayo mi tas parang bilbil lang Minsan napaparanoid Ako yung felling na para Walang laman Yung tiyan

2y trước

haha pareho pala tayo. akala ko minsan parang walang laman yung tiyan ko

1weeks na baby ko sa loob ng aking tiyan pero nawalan sya ng heartbeat at hindi na sya nag grow 😪😪

Ako naman sis 2 months pero may baby bump na. 😅 Iba iba talaga preggy journey natin. 😊

10 weeks and 1 day ako ngayon ..pag busog sobrang laki ng tiyan ko ..pero pag hndi nman parang bilbil lang din

Me po, kapag busog mukha lang talagang busog. Liit pa raw ni baby pero ang lakas ng heartbeat niya

Me, team march 2023, Last Mens ko June 9-14 i think my baby bump na ako di na sya puson hehehe

Same here po. March 1 ang due ko kaso parang bilbil palang siya.. Medyo chubby din kasi ako