nagngingipin na poba si baby?

3months palang po baby ko pero naglalaway na kasi sya nagngangata ngata saka parang may nagbabanggan sa bibig nya kapag nakapatong baba nyasa braso ko kapag nagkakagat sya ng kamay... signs na poba yon ng nag ngingipin??? and normal lang poba iyon... please answer me natatakot po kasi ako first time mom po kasi wala po akong ibang mapag tanungan ee

1 Trả lời

yes normal langm baby ko 2 1/2months nagstart mag drool o maglaway. tjen by 3months nagngatngat, nanggigigil na ng nipple, talked to our pedia and normal nga lang daw na magstart na maglabas ng signs ng pagngingipin ang 3months old baby.