Excited ?

3months na akong buntis pero ang liit pa din ng tiyan ko as in parang wala lang, kayo po ba anong months po tiyan nyo nung naging halata na?

48 Các câu trả lời

Cguro depende sa katawan ntin kse khit ako maliit ngaun pinagbubuntis ko 16 wks or 4 mos n ko.

May ganyan po talaga maliit magbuntis, ganyan din po ako mga 8mons na bago siya lumobo

Akin 2 mos halatang halata na. Muka na syang 5 mots. Ewan ko ba kum bakit 😂

Same here. 5 months preggy nako. Pero parang bilbil pa lang sabi nila 😅

33weeks na po. konting hintay na lang at makikita ko na baby boy ko☺️

5 months sis.... pero pag maluwag na tshirt suot q hnd padin halata 😂

3mos shown nmn cxa maybe ur baby and u needs some more food to eat heheh

4 months bumakat na siya sa damit ko kaya madalas naka daster nako😊

8 months na ako pero ang tingjn nila.saken ay mataba lang hahahh

It's normal sis..gnyan dn aq dati..mga 5mos na lumaki tummy ko..