เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

3 m แล้วค่ะแม่ๆ หนูสูงมากเลย แต่วันนี้คุณหมอบอกว่าแม่หนูเป็นพาหะธาลัสซีเมีย รอผลตรวจของคุณพ่อเดือนหน้าค่ะ ทั้งมีความสุขทั้งกลัว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง ไม่อยากกังวลเลย ✌🏻👼🏻

เป็นพาหะธาลัสซีเมีย

เราก็เป็นค่ะ แต่คุณพ่อเด็กเจาะแล้วผ่านไม่เป็นพาหะ ยังไงคุณแม่ทำใจสบายๆนะคะ รอฟังผลตรวจเลือดของสามีก่อนค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้า บ้านนี้แม่เป็นโรคธาลัสซีเมียทั้งเบต้าแอลฟ่าเลยค่ะ แต่พ่อปกติ จะได้กินยาบำรุงเยอะหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ รอดูผลเลือดคุณพ่อเหมือนกัน แต่น่าจะเป็นเรามากกว่านะคะ เพราะที่บ้านเลือดจางกันหมดเลย

เราเป็นแต่คุณพ่อไม่เป็นค่า โล่งใจไป ช่วงรอผลก็เครียดๆ อย่าเครียดนะคะ ขอให้ผลออกมาคุณพ่อไม่เป็นนะคะ 🥰

หมอบอกว่า3วีคหรอคะ 3วีคไม่น่าจะตัวโตขนาดนี้นะคะ ลองอ่านดูค่ะ https://th.theasianparent.com/ตั้งครรภ์-1-3-สัปดาห์-อาการคนท้อง

เป็นเหมือนกันค่ะ ทั้งพ่อและแม่แต่ผลเลือดเข้ากันได้คงไม่เป็นอะไรค่ะแม่ ทำใจให้สบายอย่าเคลียดนะแม่

ไม่ต้องกังวลนะคะ...เราก็เป็นพาหะเหมือนกันและไทรอยด์ด้วย....คุณหมอจะแนะนำเราเองไม่ต้องกังวลนะคะ...✌✌✌

เป็นจ้า หมอตรวจเจอตั้งแต่ไปฝากครรภ์ครั้งแรก แต่ดีที่เลือดพ่อปกติจ้า เดี๋ยวหมอก็ให้ยามาทานนะคะ😊

บ้านนี้แม่เป็นโรคธาลัสชีเมียเลยค่ะ ดีที่คุณพ่อเลือดปกติ คุณหมอบอกลูกออกมาเป็นพาหะแน่นอนค่า

ทำใจให้สสบายค่ะเราอยุ37ท้องไม่ได้ตรวจคัดกรองเพราะฝากครรภหกเดือนหมอก้บ่นเราทำใจให้สบายค