ผมไม่ได้อ้วน แค่แก้มเยอะเองคับ ?

3 M 26 D น้องสิงโต

ผมไม่ได้อ้วน แค่แก้มเยอะเองคับ ?

คุณแม่ เลี้ยงยังไงให้ได้แบบนี้ อยากได้บ้างงง 555

แก้มเป็นซาลาเปาเลยลูกเอ้ยย ☺😊

แก้มน่าหยิกมากลูก น่ารักเชียว

แก้มโอ๊ย จะเยอะไปไหนเนี้ย😊😊

น้องน่าเอ็นดูจังเลยค่ะ😘😘😘

คุณแม่อุ้มไหวไหมคะ...หมูน้อยยย

5y trước

เริ่มจะอุ้มไม่ไหวแล้วคะ 😄

แก้มเยอะมากน้องกี่โลแล้วคะ

5y trước

น้ำหนักล่าสุดที่ชั่งได้ 7 โล คะ

แก้มเยอะมากจริงๆด้วย ^^

แก้มย้อยมากเลยลูก😂

แก้มหน้าฟัดมากลูก🥰