คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

3 เดือน รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

ท้องยังไม่ใหญ่เลยคะ 3เดือน😂

3เดือน ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ

ท้องใหญ่เหมือนกันค่ะ🤰🏻🤰🏻

แล้วแต่คนค่ะ บ้านนี้แบนราบ

ตอนนี้7+4ท้องใหญ่ออกแล้วค่ะ

ก้าวเข้า 5 เดือน แหลมเชียว😂

3 เดือนท้องใหญ่เหมือนกันคะ

3เดือนใหญ่เหมือนกันค่ะแม่

แม่ท้อง15 w ใหญ่แบบนี้เลยคะ

บ้านนี้ท้องสอง 16 W จร๊