คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

3 เดือน รู้สึกว่าท้องใหญ่มากค่ะ ใครเป็นบ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

คุณแม่ท้อง 3 เดือน ท้องใหญ่ไหมคะ

ืเป็นค่ะ ไปซาวด์มา ไขมันหน้าท้องหนาค่ะ

ตอนนี้5 เดือนแล้วค่ะ มีแต่คนบอกว่าแฝด

4y trước

ใหญ่มากเลยจ้า

บ้านนี้ 17 วีคค่ะ 4 เดือน กับ 1 อาทิตย์

เราก็ท้องใหญ่มาก เป็นเพราะอ้วนด้วย

18 week 3d ค่ะ รู้สึกว่าใหญ่มากเหมือนกัน😂

บ้านนี้ 3 เดือน ก็ใหญ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้5เดือนแร้วค่ะ ท้องแรกด้วย

4เดือน 3 วันใหญ่เหมือนกันจ้า 🥰🥰

เป็นค่ะ 3เดือนแต่ท้องออกเยอะมาก

3 เดือน มีพุงป่องนิดหน่อยเองค่ะ