สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

3 เดือน12วัน น้องยังไม่เอื้อมมือคว้าของ เวลาเอาของเล่นให้จับจะกำแล้วก็ปล่อยไม่ถือค้างไว้ ถือว่าลูกพัฒนาการช้ามั้ยคะ แม่กังวลจัง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เด็กแต่ละคนมีพัฒนาในแต่ละด้านเร็วต่างกันไปค่ะ บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องตรงตามอายุเสมอไป ให้เวลาน้องหน่อยค่ะแม่😊