Nilabasan ng dugo

39weeks pregnant EDD : APRIL 11 2020 PO SA ULTRASOUND KO PERO DIPAKO AKO NANGANAK PERO KANINA UMAGA PO MAYLUMABAS SAKIN NA KUNTING DUGO . SUMASAKIT TIYAN KO PERO DINAMAN MASAYADO PERO SABI PO NG OB KONA OBSERBAHAN KULANG DAW KUNG TAPOS KUNG MASAKIT MADAW SOBRA PUNTA DAW AKO SA HOSPITAL KASI EH CM DAW AKO PARA SA LABOR KO. ANO PO MASASABI NNYO KAILANGAN KUNABANG PUMUNTA SA HOSPITAL PARA MA CHECK?

7 Các câu trả lời

Kung ano po sabi ng OB nyo po, sundin nyo. Pero if d ka mapakali at gusto mo talaga pumunta na ng hospital, go po. Mother's instinct po kasi yan. God bless po 🙏🏼

yes pinsan ko nilabasan na ng dugo kahapon kagabi nanganak din CS na kase heartbeat ni baby humihina na

Opo wag nang magalinlangan pa. Baka mapaano si baby sa loob

Pumunta ako kanina sa OB ko ni IE niya ako kaso 2CM PALANG

Sabi kasi ng OB ko squatting lang daw ako palagi

opo kasi sign of labor na po yan.

Malapit ka Na po manganak mamsh