39weeks 4day. น้ำเดินตอนตี2เกือบๆตี3 ตอนนี้ตี4กว่าแล้ว ปากหมดลูกเปิด 2 cm แล้วค่ะ ตื่นเต้นมากกกกกกก

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ถ่ายรูปน้องมาอวดบ้างนคะ รอชม💕

แข้งแรงปลอดภัยทั้งคุ่นะคะ

ดีใจด้วยนะคะ ใกล้คลอดละคะ

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 🙏🙏

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

คลอดง่ายๆปลอดภัยนะคะ