Nagwoworry na ko

39weeks and 3days na ako. Edd ko is 24 which is bukas na pero wala pa rin symptoms of labor. Lagi lang nahilab tyan ko na nanghihina talaga ako every time na hihilab 🥺 Ano pa magandang gawin mga mommy 🥺#2ndtimemom#advicepls #pleasehelp #pregnancy #2ndbaby

3 Các câu trả lời

ako exact 40weeks ako nanganak, wag mo istress yung sarili antayin mo lang sa baby na mismo yung kusang magpaparamdam

consult sa OB. Mahirap magrely sa 40-41 weeks kase baka makapoops si bebe sa loob, mas magiging komplikado po.

2y trước

yes mamsh, sakin kasi induced labor. nimanual rupture ni ob panubigan ko 39w4d nga pero ok naman wala poop pero right after ko madeliver nagpoop sya agad buti talaga nakalabas na.

magpagod ka lang po hanggang 42week pa yan si baby magdedecide if want na lumabas kausapin mo po