แตกละจ้า หลังจากที่รอคอยมานาน

39week4day ผู้ชาย คนแปลกหน้าที่อยากเจอ

แตกละจ้า หลังจากที่รอคอยมานาน

บ้านนี้ก็ในรถจ้า หน้าโรงพยาบาลเลย😂

คลอดง่ายจัง ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ

ยินดีด้วยนะคะ คลอดง่ายมากเลยค่ะ🥰

ดีใจด้วยจร้า ไป รพ.รึยังคะ

9mo trước

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ของเรายังไม่แตกเลย39+1

คลอดง่ายมากแม่🥰

ยินดีด้วยค่ะแม่❤️