น้ำไหลทางช่องคลอด สีใสเป็นเมือก

39weekพอดีเลยคะ มีน้ำไหลออกมาเป็นเมือกๆ ไหลออกมาจนเปียกกางเกงเลยคะ แบบนี้เรียกน้ำเดินมั้ยมันเป็นเมือกใสๆ มีอาการปวดท้องทุก10นาทีด้วย

อาการเดียวกับเราเลยค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกตกขาว แต่ท้องแข็งถี่ นอนโรงพยาบาล2คืน กับมาบ้านวันเสารปกติ อีกวันปวดท้อง น้ำไหลเยอะหมอบอกปกติ ตรวจปากมดลูกไม่เปิด คืนวันจันทร์ปวดตั้งแต่ตี1ยัน10โมงวันอังคาร สรุปมดลูกเปิด7ซม. คลอดก่อนกำหนด 36+ แถมผ่าอีกเพราะเชิงกรางเล็ก เจ็บ2ต่อ ให้คุณแม่ระวังนะคะ บาวคนน้ำไม่ไหลเยอะเลยนิดเดียว

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ น้ำคร่ำหรือน้ำเดิน สีใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น คล้ายฉี่ ออกมาชุม กลั้นไม่ได้ คะ

10mo trước

กังวลหรือไม่แน่ใจ ควรไปตรวจคะ