มูกเลือด

39w มีมูกเลือดแบบนี้อีกนานไหมกว่าจะคลอดคะ

มูกเลือด

ของเราเป็นวันเดียวคลอดเลยค่ะแต่ไม่เจ็บท้องพอตกกลางคืนเจ็บท้องมากพอตอนเช้าไปหาหมอรอคลอดเลยค่ะ อาจจะแล้วแต่ท้องของแต่คนค่ะบ้านนี้ออกน้องง่ายมากๆค่ะ

แม่อาจจะไปหาหมอแอดมิทที่โรงพยาบาลเตรียมคลอดคะ หรือรอให้ปวดท้องก็แล้วแต่แม่นะคะ ขอให้คลอดง่ายๆจ้า

มันใกล้จะเจ็บท้องละค่ะ ตอนแรกเรามีนิดเดียว พอกลางวันปวดท้องเลือดออกเยอะขึ้นกลางคืนคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้39เหมือนกันมีแต่น้ำใสๆไหลออกมาไม่มีเลือดไม่เจับท้องค่ะ

บ้านนี้มีเลือดออกแบบนี้วันต่อมาคลอดน้องคะแม่

ไปหากมอเลยค่ะคลอดแน่ค่ั

ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอค่ะ

หาหมอคะ