39weeks5days

39w5d nq ako tapos nag ie na ako 1cm raw tapos pag uwi ko may discharge na dugo . Ano kaya pwede pa gawin para mabilis tumaas ang cm salamat.. Sana mabilis ako makaraos.

39weeks5days
2 Các câu trả lời

Merong mga gamot Mi na pwede ipasok sa pwerta para lumambot yung cervix. Ganyan ginawa sakin lastweek para mag open cervix ko. Kaso di sya gumana sakin. Sobrang kunat daw kasi nung matres ko haha. Kaya ayun na uwi sa CS. Ask your OB siguro

kamusta mi? nanganak kana po ba?