แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂

39W2D ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ ลุงหมอบอกเป็นเด็กตรงเวลา😂

แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ​ บ้านนี้ก็เงียบเหมือนกันเลย

4y trước

บ้านนี้กำหนด28ก.ย. ถ้ายังไม่คลอดหมอนัดอีกที29ก.ย.ประเมินอีกรอบว่าคลอดเองหรือว่าผ่าค่ะ

กำหนด 27 ก.ย. ยังเงียบอยู่เลยจ้า แม่อยากแตกแล้วว

4y trước

หมอกระตุ้นคลอดให้มั้ยคะ

เกินกำหนดมา2วันแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

39+4แล้วจ้า ไม่มีวี่แววเลยค่ะ กำหนด28กย.

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ใกล้แล้วๆ

ที่บ้านก้อตรงเวลาค่ะ 40 วีคเปะ 2 กันยาค่ะ

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ถ้าคลอดเองก้อขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

27กันยาปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ แข็งแรงๆคลอดง่ายๆนะคะ

กำหนด28 เงียบมากจนเครียดละคะ

4y trước

อย่าเครียดค่ะแม่ กำหนดพร้อมกันเลย บ้านนี้ก็คอยนับลูกดิ้นตลอด หมอนัดดูอีกวันที่29นี้ค่ะ ถ้ายังไม่ปวดท้องคงได้ผ่า😅

40สัปดาห์แล้วค่ะ ยังไม่ยอมออกเลย55

4y trước

คลอดง่ายๆนะคะแม่ ลุ้นๆกันต่อ😂

บ้านนี้39+4ยังเงียบยุเหมือนกันจ้า

4y trước

อยากแตกแล้วค่ะแม่

เหมือนกันคะ39สัปดา3วันเงียบเลย

4y trước

มีอาการบ้างมั้ยคะแม่