แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂

39W2D ยังนิ่งอยู่เลยค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ ลุงหมอบอกเป็นเด็กตรงเวลา😂

แม่ๆเดือนกันยา คลอดกันหมดหรือยังคะ 😂

บ้านนี้ 39w+4d กำหนด28 กันยา ยังไม่แตกเลยจ้า อยากแตกแล้ว

4y trước

เหมือนกันเลยจ้า บ้านนี้หมอนัด29 กันยา แต่ให้ผ่าคลอดวันที่1 ตุลา ตื่นเต้นไม่อยากผ่า แต่น้องไม่ยอมออก😂