เมื่อคืนมีเลือดออกติดที่นอนนิดนึง คือ?

39 week. ค่ะ นี่คือปากมดลูกเปิดหรือยังค่ะ

เมื่อคืนมีเลือดออกติดที่นอนนิดนึง คือ?

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

4y trước

หมอบอกให้รอเจ็บท้องและท้องแข็งถี่ๆค่อยไปรพ.ค่ะ ก็เลยยังไม่ได้ไปรพ.เลย เพราะไม่มีอาการท้องแข็งถี่ นานๆ2-3ชม.ท้องแข็งที ก็เลยไม่ไปรพ.ค่ะ รอดูต่อไปเรื่อยๆจนกว่าจะเจ็บท้องถี่

ไปโรงบาลยังคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ