กระตุ้นปากมดลูกกี่วันถึงปวดท้องคลอด

39 w+1 โดนหมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วอีกประมาณกี่วันถึงจะเจ็บท้องคลอดค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราโดนหมอกระตุ้นตอนเจ็บท้องคลอดตอน7โมง พอ6โมงเย็นก็คลอดน้องเลยค่ะ วันเดียวกันเลยค่ะ

2y trước

ดีใจด้วยจังเลยค่ะ แม่หมั่นเดินบ่อยๆน้าจะได้ฟื้นตัวเร็ว