แม่ๆบ้านไหนครบกำหนดแล้วแต่น้องยังเงียบอยูุ่ค่ะ

39+6น้องยังเงียบอยู่เลยแม่ๆบ้านไหนเงียบแบบแม่บ้านนี้บ้าง😅

บ้านนี้ กำหนดคลอดวันนี้แต่ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้อีก5วันครบกำหนดคลอด ตอนนี้เงียบมาก

ทางนี้ 40+4 แล้วค่า ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 😫

39+4. บ้านนี้ก็ยังเงียบเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 39+3 ยังเงียบเหมือนกันค่ะ😄

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่จร้า รอ รอ

40+1ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ😂

39+5 เงียบเหมือนกันเลยค่ะ🥹

บ้านนี้ก็ยังเงียบยุคะ 🥺

40+6 จ้ะ กริบๆเลย เงียบกริบ