อีกนานไหมคะจะคลอด

39+6 กำหนดคลอด12 พ.ย.66 มีมูกออกแต่ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยอีกนานไหมกว่าจะคลอดคะ แม่ๆมีวิธีเร่งคลอดยังไงบ้างคะแนะนำหน่อยค่ะแม่อยากคลอดแล้วค่ะกลัวเลยกำหนด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อีกนานไหมคะจะคลอด

หมอนัดเร่งคลอดบ้างมั้ยคะแม่

11mo trước

ไม่นัดเลยค่ะ มีแต่ถ้าเลยกำหนดจะนัดประเมินผ่าคลอด