39+6กำหนดคลอด14ตุลา

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยแม่ๆมีวิธีไหนที่คลอดไวและคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

39+2ยังเงียบอยุ่เลยค่ะ กำหนด18ตุลาไปกระตุ้นวันที่11ก้ยังเงียบ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด17นี้ก็ไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ รอคลอด19

11mo trước

บ้านนี้ก็กำหนด19ค่ะแต่มีเจ็บถี่ขึ้นเลื่อยๆ

39วีค มีแค่เจ็บเตือนค่ะ อิแม่อึดอัดมาก

11mo trước

จริงค่ะเจ็บจิมิมาก😄

รอไปค่ะ หมอให้ไม่เกิน42wkอยู่แล้ว

37+5 อยากแตกเหมือนกันค่ะแม่