39+6กำหนดคลอด14ตุลา

39+6แล้วยังไม่มีวี่แววที่จะคลอดเลยแม่ๆมีวิธีไหนที่คลอดไวและคลอดธรรมชาติบ้างไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

40+เเล้วค่ะ กำหนด7ตุลา ยังไม่มีวี่แววเลย หมอนัดประเมินวันพุธหน้า😔

11mo trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ครบ7ตุลาน้องยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ วันนี้หมอนัดไม่รู้หมอจะว่ายังไงค่ะ