ไม่มีวี่แววเลย😅

39+5 ยังเงียบอยู่เลย มีวิธีกระตุ้นไหมคะแม่ๆ #ท้องแรก

เค้า37+6 โดนแอดมิทให้ยาเร่งไปเมื่อวันที่10 ตอนนี้ปากมดลูกเปิดแค่ 2.5เซนเองค่ะ แล้วก็ไม่มีเปิดเพิ่มอีกเลย ว่าจะให้พ่อเข้าไปตามลูกแล้ว อยากคลอดมาก 😢

2y trước

สู้ๆนะคะ เดวน้องก็ออกมาแล้วแหละ

วันที่12 ยืนทำงานบ้านทั้งวัน 5โมงเย็นไปหาหมอตรวจตามนัด ปากมดลูกเปิด3เซน แอดมิท ปวดท้อง22ชั่วโมง วันที่13 น้องออกมาเลยค่ะ 40Weekเต็มพอดี

2y trước

น้ำหนักดีมาก ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้39+6w ช่วงเช้ามีมูกใส ไม่รู้จะอีกกี่วัน แม่อยากแตกเต็มทีแล้ว ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y trước

ยังไม่ถึงเวลาเขาแม่🤣

แม่โดนกระตุ้นบ้างรึยังค่ะ บ้านนี้เจ็บหลอกมา2ครั้งแล้วค่ะ แต่ไม่เคยโดนกระตุ้น

2y trước

คุณหมอให้รอถึงวันไหนค่ะ บ้านนี้ให้รอถึงพฤหัสนี้ค่ะ วันศุกร์ผ่า

วันเดียวกันเลยค่ะ เงียบมากลองกระตุ้นทุกอย่างแล้วเหลือแค่คุณพ่อช่วย😅

2y trước

บ้านนี้ทำทุกอย่าง พ่อตามก็เงียบค่ะ🤣

บ้านนี้ก็39+5วันเหมือนกันค่ะ ยังเงียบอยู่เลย 😅😅

2y trước

เรามีหน้าที่รอค่ะ🤣

เท่ากันเลยค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยย☺️😊

บ้านนี้ 39+2 แล้วยังเงียบเหมือนกันค่ะ

2y trước

สู้ๆนะแม่😂

บ้านนี้39+4ยังเงียบอยู่เลยค่ะ #ท้องแรก

2y trước

สงสัยน้องไม่อยากออกค่ะแม่🤣

เท่ากันเลยค่ะ เงียบเหมือนกันด้วย😂

2y trước

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่😅