เป็นอะไรมั้ยค่ะ?

39+3 w มีมูกเลือดออกมาทีละนิดๆค่ะ

เป็นอะไรมั้ยค่ะ?

เดี๋ยวสักพักจะเริ่มปวดท้อง แรงขึ้นเรื่อยๆค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว ท้องแรก ก็เป็นแบบนี้

แม่ควรไปหาหมอนะคะน้องอาจจะอยากออกแล้แล้​วค่ะ​ มีมูกเลือดแล้ว​

น้องจะมาแล้วค่ะแม่ โรงบาลด่วนๆเลยค่ะ คลอดง่ายๆนะตัวเล็ก💗

ใกล้คลอดค่ะ สังเกตตัวเองดู เตรียมไปหาหมอเลยค่ะ

ของบ้านนี้34 w5d มีคราบสีน้ำตาลเลอะกางเกงใน

4y trước

ตอนนี้นอนให้ยาระงับคลอดก่อนกำหนดกับขยาดปอดเด็กจ้า มีภาวะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ของปม่37วีค ไปหาคุณหมอเลยนะคะ น้องอาจจะใกล้คลอดแล้ว เพราะ37วีคหมอบอกว่าเด็กเหมาะที่จะคลอดแล้วจ้า

ไกล้คลอดแล้วจร้าไปหาหมอด่วนๆเลยจร้า

อยากมีอาการแบบนี้จัง5555 อยากแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้วคะ ไปหาหมอได้เลยย

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่ไปหาหมอเลย

หา​หมอ​เลย​ค่ะ​จะคลอด​แล้ว​