Happy New year

39+3 ไม่มีวี่แววเลยจ้าาา #เงียบกริ๊บ... อยากคลอดเเล้ว ปวดร่างกายไปหมดเเล้ว นอนหงายได้ท่าเดียวเลยตอนนี้ ทรมาน...

ของเราหมอบอกให้ทำงานบ้าน เดินบ่อยๆ สามีเลยพาไปเดินห้าง วันต่อมาคลอดเลยค่ะแม่ ครบ40weeksพอดี

4y trước

เเม่บ้านนี้ทั้งเดินทั้งเลี้ยงลูกคนโต ไม่ยอมคลอดเลย มีเเต่เลือด เเต่ไม่ปวดท้องเซ็งๆ

ใกล้แล้ววว สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่ายๆค่ะ #HNY2021

4y trước

ขอบคุณค่ะ