สอบถามอาการ

39+3 กำหนดคลอด 23 สิงหาคม หมดนัดอีกที วันที่20 มีอาการหน่วงๆขา อาการนอกเหนือจากนั่นไม่มี เงียบมากค่ะ #ยังไม่ทราบเพศ

สอบถามอาการ
1 Trả lời

กำหนดคลอด 23 เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้หมอนัดวันที่ 23 แต่วันนี้ไปก่อนเพราะมีมูกเลือดแล้วก็ท้องแข็งที หมอตรวจดูแล้วเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะ