แบบนี้เรียกน้ำคร่ำไหมคะ

39+3 เข้าห้องน้ำปัสสวะแล้วสักพักมีน้ำใสๆไหลออก เยอะพอสมควร เลยเอามือรองขึ้นมาดูแล้วไม่มีสีไม่มีกลิ่น แบบนี้เรียกน้ำคร่ำไหมคะ ไม่มีอาการเจ็บท้องนะคะ เราแยกไม่ออกระหว่างฉี่กับน้ำคร่ำไม่แน่ใจ

ถ้าน้ำคร่ำจะไหลเรื่อยๆ แบบควบคุมไม่ได้ค่ะ แม่ใกล้คลอดแล้วน่าจะใช่นะคะ รีบไปหาหมอ

หาหมอด่วนค่ะ คลอดมัยแม่