แม่ตั้งครรภ์ใกล้คลอด

39+3 น้องดิ้นประมาณ20-30ครั้งขึ้นต่อวันส่วนมากน้องจะขยับตัว จะเป็นอันตรายมั้ยค่ะพอดีแม่มีภาวะน้ำคร่ำน้อยคุณหมอให้สังเกตุการดิ้นของใกล้ชิด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ หมอนัดแอดมิดวันจันทร์นี้แล้ว คุณแม่แอบกังวลนึดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ดิ้นมากไม่เป็นไรครับ อย่าดิ้นน้อย หรือเงียบหายไปก็พอ

ภาวะน้ำคร่ำน้อยเหลือเปอร์เซ็นค่ะ ค่าAFI?ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️