เตรียมตัวแตก

39+3เจ็บหน่วงท้องแข็งมีมูกเลือดแล้วหมอตรวจเมื่อวานปากมดลูกเปิด2เซน ให้กลับบ้านเพราะเตียงไม่พอทรมารสุดๆพรุ่งนี้วันที่9/9/64หมอนัดนอนโรงบาลเร่งคลอด แต่บอกเลยตอนนี้แม่จะไม่ไหวแล้วตัวเล็กอยากออกแล้วจะอั้นไหวหรือเปล่า#ใครมีประสบการณ์

คลอดง่ายๆปลอดภัยและแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะค่ะ

3y trước

เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ เลยจ้าแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

3y trước

ขอบคุณค่ะแม่ แม่คลอดแล้วได้น้องผู้หญิง3600กรัมจ้า