39+2อยากทราบว่ากี่วันถึงจะคลอดคะ

39+2แล้วคะมีอาการปวดหลังหน่วงท้องเหมือนประจำเดือนและระหว่างขาลงจิมิมาก ท้องปั่ยบ่อยแต่ไม่ถี่ มีเจ็บเตือนบ้าง มีมูกใสออก4วันแล้วจ้า อยากทราบว่ากี่วันถึงจะคลอดคะ

39+2อยากทราบว่ากี่วันถึงจะคลอดคะ

แต่ละคนระยะเวลาไม่เท่ากันค่ะ ทำได้แค่รอเลยจริงๆค่ะ บ้านนี้ก็กำลังรอเลยเหมือนกัน และมีบางอาการเป็นคล้ายๆกันค่ะ

แล้วแต่บางคนค่ะแม่ บ้านนี้มูกใสอยู่ได้1อาทิตย์เลยค่ะ ไม่มีอาการอื่นเลยโดนเร่งคลอดค่ะ

อาการเดียวกันคะ ตอนนี้ 39W5D ยังไม่แต่เลย มีแต่อาการท้องปั้นเเข็ง คุณแม่คลอดยังคะ