#ทีมสิงหาคม

39+1 week มีอาการเจ็บเตือน พุธนี้ถ้ายังไม่ปวดท้องคลอด คุณหมอส่งตัวไป ร.พ กระตุ้นคลอดแล้ว 19 สิงหานี้ครบกำหนดคลอดแล้วค่าบ บ้านไหนสิงหาคลอดแล้วบ้างเอ่ย เป็นกำลังใจให้คุณแม่ทุกคนน่าาา❤️❤️

29 ส.ค คะ มีเจ็บเตือนบ้าง 2-3 วันก่อน ส่วนอาการอื่นปกติคะ

บ้านนี้เหลือ2วันครบกำหนดยังไมามีวี่แววเลย กังวลมาก

เหมือนกันจ้า 39+1ยังไ ม่คลอดคุณหมอจะเร่งคลอดพรุ่งนี้

บ้านนี้เงียบเลยเร่งคลอด23สิงหาครั้งแรกค่ะ ลุ้นๆกัน

กำหนด19สิงหา.ยังม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ.😂😂😂

บ้านนี้ผ่าคลอด26สิงหา ..วันนี้ไปหาหมอ..ลูกคนแรก...

หมอนัดผ่าคลอด16สิงหาคมนี้ค่ะตื่นเต้นมาก

3y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้23สิงหา ยังไม่มีวี่แววเรยคะ

เหลืออีก 4 วันยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้23สิงหา ยังไม่มีวี่แววเลย