39+1 ได้เจอกับคุณแม่แล้วค่ะ

39+1 โดนบังคับคลอดเมื่อ 27 ตค. ตอนไปหาหมอตามนัด กว่าจะได้คลอด 28 ตค. ตอน20.38 ปวดท้องแบบทรมานมาก นอนตั้งแต่ไม่มีใครจนเขาคลอดไปหมดแล้วหลายเตียง หนูชื่อเด็กหญิงเอวา ชื่อเล่นเอวา หนัก 2,690 กรัมค่ะ🥰

39+1 ได้เจอกับคุณแม่แล้วค่ะ

บ้านนี้คลอด 39+1 น้ำหนัก 2740 คลอดวันที่ 26 ต.ค เจ็บท้อง 4ชั่วโมง ไปหาหมอห้าทุ่ม คลอด ตี1.47ค่ะ

4y trước

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้คุณหมอให้ยาเร่งคลอด กระตุ้นปากมดลูก ปวดทรมานเป็นวันเลยค่ะ

ยินดี​ด้วยค่ะคุณ​แม่ บ้านนี้ก็อยากเจอหน้าแล้ว​ 38+1​ อยากแตกบ้างค่ะ​ 😂

น่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​😊

ยินดีด้วยคะแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ