39W+มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ อยากแตกแล้วน้องไม่ยอมออกสักที

39+แล้วค่ะ มีวิธีเร่งน้องให้ปวดท้องคลอดมั้ยคะ อึดอัดมาก หายใจลำบากมาก เดินเยอะๆแล้วค่ะ น้องก็ไม่ยอมออกสักที แม่ๆบ้านอื่นมีวิธีไหนกันบ้างคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ ท้องแรกค่ะ 😅

1 Trả lời

พ่อตามยังแม่ นั่งท่าผีเสื้อ ไปเดินห้างนานๆดูค่ะ

4t trước

ลองไปเดินห้างเล่นทั้งวันดูค่ะ เห็นมีคนทำแล้วตกเย็นมาปวดท้องคลอดเลย