39 วีคแล้วคะ

39 วีคแล้ว แต่ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเลยเป็นกังวลมากคะ ไม่อยากโดนกระตุ้นหรือใช่ยาเร่งคลอดเลยคะกลัวคะ

อย่าพึ่งกังวลหรือคิดมากไปนะคะ สังเกตุอาการก่อน เพื่อน้องมาเองคะ ใจเยนๆนะคะคุณแม่ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องคะ

กลัวเหมื่อนกันค่ะ 39+3 เงียบมากไม่มีอาการอะไรทั้งสิ้น เห้อออ อยากแตกใจจะขาดค่ะ

5y trước

39+6 แล้วค่ะเงียบเหมื่อนเดิม

ของเรา39+3วีคค่ะ เงียบมากมาย ช่วง38วีค5วันมีอาการท้องปั้น แต่ก็หายไปเฉยๆค่ะ

อย่าเพิ่งกังวลคะ หมอบอกว่า บวกลบ สองสัปดาห์คะ คนแรกบ้านนี้คลอด 42 สัปดาห์เลย

ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ บ้านนี้คลอดตอน40วีคแหน่ะ

39+5เริ่มปวดท้องมากค่ะแต่ไม่แรงไม่ถี่ค่ะวันนี้ปวดทั่งวัน

บ้านนี้40+2มีอาการแค่ท้องแข็งบ่อย โดนเร่งคลอดวันที่25ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก40สัปดาห์กับ3วันค่ะ ถึงคลอดอย่ากังวลนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันคะยังไม่แตกเลยแต่เจ็บท้องเตือน

บ้านนี้40วีค1วัน ยังเงียบมากค่า