39 weeks nako pero close cervix ano po ginawa nyo para mag open cervix kayo?❤️

8 Các câu trả lời

same po . ako naman 39 weeks and 1 day na duedate ko sa dec 10 . panay tigas na ng tiyan ko , parang rereglahin sa sobrang sakit ng puson , may tumutusok sa pempem na parang may mahuhulog , white discharge ganern pa lang nararamdaman ko pero tolerable pa naman .. na ie na ko pero closed cervix pa rin . HAHAHHAHA dami ko ng ginawa pero wala pa rin . hays sana makaraos na tayong lahat .. gusto ko na rin sya mailabas para mayakap na sya pero parang nageenjoy pa ata sya sa loob . polyhydramnios pa naman ako hirap mag bawas sa tubig lalo uhawin ako.

2y trước

nag pa ie ako ulit kanina . posible pala yon noh magclosed cervix ulit . shutaaa pagod na me magpatagtag .. hahahahaha naiiyak na ko kasi malapit na due ko . gusto ko.na sya makitaaaaaaaa

39 weeks and 2 days pero 3cm na, puro false labor lang. Meron contraction pero di active kaya ayun uwi kami galing hospital. Makakaraos din po tayo mga mi, sa ngayon wag po natin stressin sarili natin kusa naman po lalabas si baby 😊

mi anu po plano nio kung lumagpas na po kayo ng due date. kase nakakabahala dn po pg nakalgpas na sa due date.. Ako po 39 weeks na din prang gusto ko na po mg pa cs kung dpa ko manganak until due date. for my baby safety nln dn po

aqpoh ngaun ,39 ,weks na din my pagtigas ng tiyan at hindi na makatulog ng maayos pag gv tpos sulpot sulpot ung sakit ng balakang

Andami pala natin 39 weeks.Ako 39 weeks and 4days wala parin 😓

same po mii 39weeks and 5 days napo ako ngayon still no pain

same 39 weeks and 4days wala prin pain na nararamdamn😥

Sameeee