Ayaw makisama ng cervix ko

39 weeks today and galing sa check up. Di parin nag-open cervix ko. Nilagyan ako ng ob ko ng 6 capsules of evening prim rose.. humiwalay kaluluwa ko sa katawan ko mga mamsh.. 🤣🤣 pero sana magwork 😢😢 ayoko po ma-CS. Will be back on monday for check up ulit.. sana makadeliver na ko 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 Trả lời

balita na sayo sis ? sakin kasi borage oil e.. ayaw padin tumuloy ng labor ko. pawala wala pa

11mo trước

Balik ako monday sa ob sis.. sa ngayon lakad galore muna, meron pakirot kirot minsan pero mejo malayo pa interval kaya di parin kami nagpunta ng ER..