effective po ba ito inumin ?

39 weeks preggy

effective po ba ito inumin ?
37 Các câu trả lời

Mas maigi na po talaga ung pure na pineapple kaysa sa nakaganyan po may halong chemical

For me yes basta sabayan mo ng squat and walking ..Then himasin mo tiyan mo ..Effective naman sakin ....

mas ok kung kausapin no si baby palage para lumabas na sya . kase may sugar yan pero pwede naden

Mas maganda yung prutas mismo. Pineapple din kc ang isa sa mga kinain ko nun kayo lumambot cervix ko

Actually walang effect ang pineapple. Nakailang inom ako ng ganyan di naman napabilis ung labor ko.

Mas maganda yung natural na pineapple yung kainin. More on squatting and walking.

nanganak kana sis??yan din iniinom q still wla paring progress nsa 1cm plang aq..

4y trước

Nung 25 po.. Worried KC ako nd bumubuka ung cervix ko

39 weeks here pero wala.pa ding nararamdaman. walking and squats na din ako.

4y trước

Congrats sis,

Sabi ng OB ko wag daw pineapple juice kasi ang taas daw masyado ng sugar nyan.

4y trước

No sugar added, but not sugar free :) may sugar content na siya from the fruit mismo.

Para sakin po effective. Lalo na pag iinumin mo sa umaga