39 weeks na ngayon

39 weeks na sa 2nd baby, no signs of labor pa rin. Sino jan kasabayan ko na no show pa rin si baby na lumabas? 🤭🤭🤭#preggymom

12 Các câu trả lời

aq 1st.ultrasound ko due ko is jan11, 2nd.ultrasound due on jan 4 3rd.ultrasound due ko on.jan 5. but sulpot sulpot n pgtusok s pwerta nafifeel ko. at likot.lng s baby s tyan ko. . bearable.

39weeks and 2 days, no sign parin. 1 cm dilated cervix nung last check up, sana may progress na malalaman mamaya sa check up 😂✌️

same po tayo. 38 weeks and 6 days 1cm plang po ako kahapon. pero sumasakit sakit na yung puson at balakang ko

6mo trước

God bless mommy. I hope you have a safe delivery.

38 wks 6 days currently. ma iinduce na ako bukas pag di pa xa lumabas due to medical condition. 😵‍💫

6mo trước

God bless mommy. I hope you have a safe delivery.

Jan. 8 due date ko, no signs of labor padin 🥺 worry na., sana mag normal delivery 😇🙏🏻

6mo trước

Pa admit na ako mamaya 8pm for induce ., ayaw ko na mag hintay. baka kasi makatae na si Baby sa Loob . no signs of labor padin . huhu na IE na ako knina ng OB ko stock padin sa 2CM pero pwede na daw ilabas si Baby.

Kamusta na mga mieees? Medyo sumasakit na yung puson at likod ko every 30 mins. kayo ba?

sabi po ng iba makipag do ka lang sa hubby mo, mapapalabor ka ng maaga 😂

currently 39 weeks and 3 days .medyo sumasakit na at bumababa na sya .

6mo trước

ako din po nong 6

same mommy, 39weeks na wala paring nararamdaman, jan5 due date ko. huhu!

6mo trước

parehu tau. kegel exercise tau mami at walking.

nanganak na ba kayo mga mamsh

6mo trước

congratulations mamsh ...ako wala pa