39weeks &4days close cervix paninigas lang ng tiyan

39 weeks & 4 days na ako sa sunday na due date ko sabi ng ob ko balik ako sa monday pag d pa ako nanganak para macheck ulit. Gusto nya admit na ako for induce labor😔 ok lang kaya wag muna bumalik antayin ko muna ilang days baka mag labor na ako ano kaya dapat gawin gusto kc nya induce na agad😔pagkatungtong ko ng 40weeks. Na ultrasound ako ulit nov.22 ok naman lahat hindi pa talaga open cervix

6 Các câu trả lời

Pwede mo yun sbhn sa OB mo sis if gsto mo pa iwait. Yung akin nag wait kami hanggang 41weeks kasi bka kaya pa na kusa sya bumaba. Need nyo lng magusap parehas lalo n pag ok pa nman sa ultrasound.

2y trước

oo nga sis balik nalang ako sa monday pag wala parin peru d pa ako papa induce wait lang muna ako kahit 41weeks ok naman lahat ng result sa ultrasound c bb lang talaga ayaw palumabas LMP ko is december 7 peru d kuna antayin na lumagpas pa kahit ilang araw lang 40weeks pa naman ako sa sunday

try mo mag zumba or mag lakad lakad momshy, makakatulong din ung mag make love kau ni mister.. makakatulong lumambot ang cervix. tested ko na po yan.. at now nag lalabor na po ako..

ako din po 39 week 5 days, tumitigas tigas ang tummy, pag sasakit ang tyan saglit lng den wala na ulit

Mas okay po na sundin ang ob kase po pwedeng magpoop si baby pag lagpas ng due date po.

ok na yon ma induce mie, lumalaki si baby sa loob.

41 weeks induce labor po ako Mii

2y trước

Yes mii, masakit po sya. pilit po ksi yung contractions pero everytime ng coconstract po ksi ako pinupush ko po kaya umabot lg hu nga 4hrs yung labor ko.