Contractions

39 weeks and 3 days. May lumabas na na dugo na may malasipon na puti. Sumasakit na din likod ko at parang natatae, pero hindi naman consistent. Pumunta ako kanina sa OB at 1cm palang ako, anong dapat gawin para tumaas yung cm?#firstbaby #pleasehelp

4 Các câu trả lời

SANA ALL NAGKOCONTRACT NA!! ! 🥺🥺🙏🏼 😖😖 BUTI PA BABY MO EXCITED KA NG MAKITA! squat mamsh or lakad lakad. may mga exercise din na pampatulonh sa stretch ng cervix. ako sa panganay ko nagpapalihim na ire ako from 3cm sa lying in nagdirediretso to 10cm..nagkocontract tyan ko nun pero nabyahe pa kami palying in nagakyat panog sa hagdan at mg alabor positions. SANA SA PANGALAWA KO MAKARAOS NA RIN AKO NO CONTRACTIONS NO SIGNS OF LABOR PA RIN 🥺🥺😖 AYAW PA RIN NIYA LUMABAS.

2y trước

hello mommy i just gave birth 3 days ago. naglakad lakad and squat ako nakatulong naman. matagal ako naglabor pero mabilis ko lang nailabas si baby ko 😊 sana makaraos ka na din mommy, goodluck 🙏

Ano po ba advice ni OB? May binigay po ba na gamot? Lakad2 lang po, yan ang pinaka safe na gawin to induce labor.

2y trước

Wala pong binigay na gamot mommy. As of now lakad lakad lang ako tsaka squat

ire ire ka ng palihim ☺