Sign naba to na maglalabor nako?

39 weeks at 2 days ko na mga momsh kanina maghapon nagsakit sakit ang tiyan ko hanggang ngayon gabi di ako makatulog parang may dysmenorrhea ako.. wala pa namang discharge na brown or dugo basta puro ganon lang. Pasagot naman mga momsh. Ftm po ako

2 Các câu trả lời

Basta madalas na pagsakit at patindi nang patindi yung sakit momsh malapit na. Ganyan din kasi ako nun walang discharge except dun sa mucus plug. The next morning lakad ako ng lakad hanggang sa di na ko makapagsalita sa sobrang sakit yun pala active labor na ako and pagdating ko sa hospital 4-5cm na ako.

1y trước

Na IE ka na mi?

kung may interval nag pag sakit yes labor na yan

1y trước

kahit walang discharge mi. para kasi akong rereglahin