39 weeks and 1 day po ako now pag gising ko may nagdischarged po sakin ano po kaya ito

39 weeks and 1 day

39 weeks and 1 day po ako now pag gising ko may nagdischarged po sakin ano po kaya ito
6 Các câu trả lời

mucus plug po yan pag sticky at brownish color, means nag oopen na po yung cervix nyo and malapit na po kayo manganak

baka manganganak ka na. pls go to your ob para macheck esp ang cervix.

xheck up na po sa ob baka sign of labor na

sign of labor na mommy. check na ob or medwife

Update po nanganak na po ba kayo?

11mo trước

hindi pa po nagpacheck po ako kahapon 1cm continues na ang contrac ngayon balik po ako sa ob for IE

thank you po