39+3w จะรอหมอฉีดยากระตุ้นหรือให้สามีช่วยก่อนดี

39+3wแล้ว มีท้องแข็งบ้าง เจ็บเตือนนานๆครั้ง บางวันไม่มีเจ็บเตือนเลย ปวดขาปวดสะโพกเพิ่มขึ้นทุกวัน อยากเจออยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว ดิ้นก็เก่ง ถีบเก่งกว่า หมอนัดคลอด วันที่ 30 ส.ค. นี้ค่ะ จะฉีดยากระตุ้นคลอดให้ มีแต่คนบอกว่ามันจะทำให้เจ็บมากกว่าเจ็บเอง ก็เลยมีความคิดว่าจะใฟ้สามีช่วยกระตุ้นให้ก่อนดีมั้ยเพราะอย่างน้อยก็เป็นวิธีธรรมชาติก่อนน่ะค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยใช้วืธีไหนกันบ้างช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

ไม่อยากโดนเร่งคลอดเหมือนกันเคยมาแล้วปวดยิ่งกว่าเจ็บคลอดเองอีกจ้า